Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và hội LHPN huyện nhân ngày 20-10

15/10/2020
Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" và tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Thực hiện chủ trương của Công an tỉnh và cấp ủy chính quyền huyện về nhận đỡ đầu, phụng dưỡng suốt đời các bà mẹ VNAH, Công an Hương Sơn đã tiếp nhận và phụng dưỡng mẹ Đoàn Thị Bá, 93 tuổi, thường trú tại xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh.
Sáng nay, 15/10/2020, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), Công an huyện Hương Sơn đã tổ chức thăm, tặng quà cho mẹ Đoàn Thị Bá.
Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của mẹ. Mẹ đã dâng hiến cho Tổ quốc 2 người con ruột thịt của mình, góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Cùng ngày, Công an huyện đã đến chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ huyện nhân ngày truyền thống của hội.
ÁNH DƯƠNG - CAHS