Thăm hỏi, tặng quà cho các cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

18/08/2021
Ngày 18/8, Công an huyện Can Lộc đã tổ chức thăm hỏi và tặng 6 suất quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
Đồng chí Thiếu tá Đặng Văn Đức – Trưởng Công an huyện Can Lộc đã đến tận nhà ân cần thăm hỏi, động viên từng cá nhân là công an xã bán chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn và quần chúng nhân dân có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn đã tặng mỗi đồng chí một suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2021) nhằm cổ vũ, biểu dương những cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ đồng thời động viên, chia sẻ giúp các đồng chí vượt qua khó khăn, tiếp tục cống hiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần bảo vệ ANTT tại cơ sở.

CAO TRANG