Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần Công an nhân dân

04/01/2023
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 - 25/01/2022), chiều ngày 04/1, Đoàn công tác của Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Thượng tá Dương Đình Thuỷ, Phó Trưởng phòng Hậu cần làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ cho đồng chí Nguyễn Huy Truyền, nguyên Phó Giám đốc Công an Hà Tĩnh và tặng quà cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ phòng Hậu cần trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ già cả và có con đang mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo.

Đoàn đã đến thắp hương cho đồng chí Nguyễn Huy Truyền, nguyên Phó Giám đốc Công an Hà Tĩnh
Tại các điểm đoàn đến thăm, đại diện lãnh đạo Phòng Hậu cần Công an tỉnh đã động viên thăm hỏi và trao các phần quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công an tỉnh Hà Tĩnh, cán bộ chiến sỹ Phòng Hậu cần đối với gia đình các đồng chí. Đồng thời mong muốn bản thân, gia đình các đồng chí tiếp tục lạc quan, khắc phục những khó khăn, ốm đau bệnh tật, vượt qua cơn hoạn nạn để tiếp tục sống và cống hiến, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành người có ích cho gia đinh, xã hội.

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ đồng chí, đồng đội vượt qua khó khăn, góp phần từng bước cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần để cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
NGA NGUYỄN - ANH CƯỜNG