Công an Hà Tĩnh gửi thư cảm ơn người hâm mộ giải bóng chuyền nam năm 2023

25/08/2023
Thay mặt Ban tổ chức giải bóng chuyền nam Công an Hà Tĩnh năm 2023, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh vừa gửi thư cảm ơn những tình cảm, sự đồng hành của người hâm mộ trong giải đấu vừa qua.

Trong thư, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ:
“Giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 được tổ chức tại thành phố Hà Tĩnh từ ngày 16/8 đến ngày 18/8/2023 đã thành công tốt đẹp.
Là một giải đấu thường niên của Công an tỉnh Hà Tĩnh vào các dịp lễ 19/8 hàng năm. Nhưng năm 2023 này, với mong muốn tri ân, cảm ơn những sự ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành của các cơ quan, ban ngành, đặc biệt là của bà con nhân dân đối với Công an tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian qua, Ban tổ chức đã quyết định mở rộng thành phần thi đấu, mời các đội bóng, vận động viên có chất lượng cao tham gia; đặc biệt là tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh để người dân có điều kiện thuận lợi nhất theo dõi, cỗ vũ, động viên.
Giải đấu đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, căng thẳng, kịch tính, nhiều pha bóng cống hiến, mãn nhãn với những cảm xúc vỡ òa cho người hâm mộ; và dấu ấn đọng lại đậm nét nhất của giải đấu chính là những tình cảm, sự quan tâm, cỗ vũ hết mình của đông đảo bà con nhân dân, người hâm mộ. Hình ảnh những người hâm mộ dù đã lớn tuổi hay các em nhỏ, lặn lội đường xa, thời tiết nắng nóng xếp hàng để có thể có cho mình một chỗ ngồi thuận lợi nhất xem các trận đấu; những tranh luận, tràng pháo tay tán thưởng, tiếng cười, sự cỗ vũ cuồng nhiệt trên khán đài xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu; hàng chục ngàn người hâm mộ trên cả nước cũng đã dành thời gian để theo dõi qua các trang thông tin... đã thể hiện tính chất và sức hút rất lớn của một giải phong trào - cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm động viên, đồng hành của các cơ quan, đơn vị, bà con nhân dân, người hâm mộ đã dành cho giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Hà Tĩnh năm 2023. Đây là sự khích lệ, nguồn cỗ vũ, động viên rất lớn đối với lực lượng Công an Hà Tĩnh nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống”.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng: với sự thành công tốt đẹp của mùa giải 2023, giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Hà Tĩnh những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được nhiều tình cảm, sự đồng hành, quan tâm theo dõi, động viên, cỗ vũ của các cơ quan, đơn vị, đông đảo người hâm mộ Hà Tĩnh và cả nước; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh của tỉnh nhà ngày càng phát triển.