THƯ CẢM ƠN

23/10/2020
Kính gửi: - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh
Trong những ngày vừa qua, mưa lũ đã làm ngập lụt một số huyện, thị xã và Thành phố Hà Tĩnh. Trên nhiều địa bàn, khu vực của dân cư thành phố Hà Tĩnh đã bị cô lập, theo đó các trạm BTS (viễn thông) của VNPT Hà Tĩnh bị ngập sâu trong nước, điện lưới bị mất, làm gián đoạn thông tin liên lạc. Để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền địa phương các cấp, các Ngành chức năng và người dân; VNPT Hà Tĩnh đã tập trung toàn bộ số nhân lực và thiết bị, phương tiện nhằm ứng cứu kịp thời tại các trạm phát sóng.
Tại thời điểm khó khăn, VNPT Hà Tĩnh đã nhận được sự giúp đỡ kịp thời của cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh. Trong quá trình các chiến sỹ dùng xuồng cứu người trong lũ, đồng thời đã hỗ trợ, giúp đỡ VNPT Hà Tĩnh vận chuyển thiết bị, nhiên liệu đến trạm an toàn để VNPT tiếp ứng và vận hành trạm phát sóng Cầu phủ hoạt động trở lại bình thường.

Thay mặt CBCNV VNPT Hà Tĩnh, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh. Với sự giúp đỡ của các đồng chí, VNPT Hà Tĩnh sẽ nỗ lực hết sức khắc phục sớm nhất thông tin liên lạc.

Kính chúc Ban lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh sức khỏe, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.
TRẦN DANH VIỆT - GIÁM ĐỐC VIỄN THÔNG HÀ TĨNH