Thư chúc mừng

06/09/2021
Thư chúc mừng
Kính gửi: Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, nước CHXHCN Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021), thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, lực lượng vũ trang, cơ quan, tổ chức và cá nhân các bộ tộc Lào tỉnh Bô Ly Khăm Xay, nước CHDCND Lào và cá nhân tôi xin trân trọng gửi lời chúc thắng lợi trên mọi mặt tới các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCS trong lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh.
Trải qua 76 năm thống nhất đất nước, dưới sự lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nói chung, Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh cũng như Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nói riêng, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được các kết quả tốt đẹp và thắng lợi trên mọi mặt trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước góp phần quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống, đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào – Việt Nam cũng như trong công tác đảm bảo ANTT của 2 tỉnh ngày càng chặt chẽ. Tôi hy vọng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, BCH Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh cũng như Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh sẽ tiếp tục đạt được những thành quả, thắng lợi mới vĩ đại và cùng vượt qua tình trạng dịch Covid-19.
Cuối cùng, xin chúc các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Hà TĨnh và toàn bộ CBCS luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Chúc cho mối quan hệ truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Lào – Việt Nam nói chung, tỉnh Bô Ly Khăm Xay – tỉnh Hà Tĩnh cũng như lực lượng vũ trang của 2 tỉnh nói riêng ngày càng phát triển, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.
Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bô Ly Khăm Xay: Tiến sỹ Koong Kẹo Xay Xống Kham.