Trao quà ủng hộ lực lượng Công an Hà Tĩnh phòng chống dịch Covid-19

11/06/2021
Trước tình hình dịch COVID -19 lây lan phức tạp, nhiều địa bàn trong tỉnh Hà Tĩnh phải cách ly xã hội, các bác sỹ và CBCS Công an Hà Tĩnh đang căng mình làm việc tại các chốt phong tỏa, các khu cách ly, khu vực lấy mẫu xét nghiệm. Tính đến sáng ngày 11/6, trên địa bàn ghi nhận 26 ca bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2.
Công an Hà Tĩnh đã triển khai quyết liệt, mạnh mẽ các giải pháp phòng, chống dịch. Trong đó Công an Thành phố Hà Tĩnh và Công an huyện Thạch Hà đã huy động 100% tối đa quân số trực chốt thiết lập các vùng phong tỏa để ngăn chặn dịch lan rộng trong cộng đồng.

Anh Trần Xuân Thủy ủng hộ lương thực, thực phẩm cho lực lượng Công an Hà Tĩnh

CBCS 24/24h bám trụ, túc trực tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh, trật tự tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã và đang trải qua nhiều đêm trắng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả với CBCS Công an Hà Tĩnh, Anh Trần Xuân Thủy, doanh nghiệp tại tỉnh Nghệ An đã trao tặng lực lượng Công an Hà Tĩnh 2 tạ cá, 20 lít nước mắm, 1 yến tép khô, 1 yến cá khô. Đây là niềm động viên, khích lệ lực lượng Công an nơi tuyến đầu chống dịch thêm động lực, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid- 19 còn diễn biến phức tạp. Sự chung tay hỗ trợ các lực lượng từ phía các mạnh thường quân là một sự tiếp sức động viên rất ý nghĩa, để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.
HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ