Trao tặng giường xếp cho các điểm chốt chống dịch Covid-19

13/06/2021
Chiều ngày 12/6, Phụ nữ Cụm Thi đua số 3 gồm Hội Phụ nữ Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần và Hồ sơ đã trao tặng 20 chiếc giường xếp cho CBCS đang làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại các điểm chốt chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà và Lộc Hà.

Tiếp nhận quà hỗ trợ, đại diện lực lượng tham gia trực chốt gửi lời cảm ơn đến các chi hội đã quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm động lực để CBCS  tham gia trực tại các chốt kiểm soát y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.
Những phần quà là tấm lòng, tình cảm của hội viên các chi hội Phụ nữ trong Cụm Thi đua số 3- Công an tỉnh gửi tới các đồng chí với hy vọng sẻ chia được phần nào sự vất vả, khó khăn của đồng đội khi thực hiện nhiệm vụ trong thời tiết khắc nghiệt hiện nay, đồng lòng giúp Hà Tĩnh sớm vượt qua những ngày gian khó./.
PHỤ NỮ CỤM TĐ SỐ 3