Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Bộ Công an với chuỗi hoạt động ý nghĩa tại huyện Vũ Quang

12/01/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Bộ Công an phối hợp với Công an Hà Tĩnh vừa tổ chức chương trình tình nguyện ý nghĩa, thăm, tặng quà chia sẽ khó khăn cùng bà con nhân dân huyện miền núi Vũ Quang.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Trường THCS Ân Giang, xã Ân Giang, huyện Vũ Quang. Tại đây, thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Thượng tá Hoàng Lê Nam, Đảng ủy viên, Trưởng khoa QLHC về TTXH  trưởng đoàn công tác đã chia sẽ những khó khăn hiện tại đối với nhà trường, đồng thời mong muốn, ban giám hiệu, thầy cô, học sinh nhà trường tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cùng với sự quan tâm cấp úy Chính quyền và nhân dân trên địa bàn  từng bước khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thành thành tốt nhiệm vụ dạy và học, xây dựng nhà trường ngày một đổi mới, khang trang hơn.

Nhân dịp này đoàn đã dành tặng 40 suất quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó và  20 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại đây, cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I cũng đã tổ chức  tuyên truyền giáo dục pháp luật phòng, chống tác hại của pháo nổ đối với trẻ em cho toàn thể học sinh và cán bộ,giảng viên và nhân dân xã Ân Giang.

Tiếp tục chuyến hành trình đoàn đến thăm và tặng quà cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đức Giang; tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đức Giang và Công an huyện Vũ Quang. Tại thôn Hợp Phát, xã Đức Giang đoàn đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “thắp sáng đường quê”, góp phần nhỏ cùng nhân dân nơi đây xây dựng thôn xóm, làng xã ngày một khang trang, sạch đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm quân với dân, nhằm động viên,  chia sẽ, tiếp thêm đông lực tinh thần để cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 xã khó khăn Ân Giang và Đức Giang nổ lực vươn lên, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh hơn, cũng qua đó xây dựng thêm niềm tin, hình đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.
ANH CƯỜNG