Uỷ Ban kiểm tra thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên Lãnh đạo UBKT nhân Ngày truyền thống

15/10/2023
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023), Lãnh đạo Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà tri ân các đồng chí Uỷ viên UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh qua các thời kỳ.
Đến thăm, tặng quà, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí đối với công tác kiểm tra, trao tặng những món quà ý nghĩa đến các đồng chí và gia đình. Trong không khí thắm tình đồng đội, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm tra Đảng.

Trong suốt chặng đường 75 năm qua, ngành Kiểm tra Đảng nói chung, lực lượng Kiểm tra Đảng trong Công an Hà Tĩnh nói riêng đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt; luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Dù trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, mỗi cán bộ kiểm tra trong Công an Hà Tĩnh đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức và bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ.

Tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang đó, các thế hệ cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng trong Công an Hà Tĩnh hôm nay nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh dự và truyền thống của Ngành Kiểm tra.

CẨM NHUNG - UBKT