Bế mạc lớp đào tạo, thi cấp chứng chỉ lái xuồng máy trong Công an nhân dân năm 2024

22/10/2024
Sáng ngày 22/10, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo, thi cấp chứng chỉ lái xuồng máy trong Công an nhân dân năm 2024. Tham dự lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng trong công an tỉnh.
Đại biểu tham dự

Trong năm 2024 Công an Hà Tĩnh đã tổ chức 3 lớp đào tạo, cấp chứng chỉ lái xuồng máy cho cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị trong Công an tỉnh. Tại các lớp học, học viên được truyền đạt những kiến thức về luật an toàn giao thông đường thủy nội địa và thực hành kỹ năng điêu khiển lái xuồng máy và khắc phục sự cố xuồng máy trong các tỉnh huống theo chương trình giảng dạy.

Trưởng phòng tổ chức cán bộ thông qua kết quả tổ chức các lớp đào tạo, cấp chứng chỉ lái xuồng máy

Kết thúc quá trình đào tạo, 90/90 học viên tham gia 3 lớp học do Công an tỉnh tổ chức đều hoàn thành tốt chương trình và được cấp chứng chỉ theo quy định, nhiều đông chí đạt kết quả cao trong học tập.

Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương kết quả học tập của toàn thể học viên 3 lớp học cùng Ban quản lý các lớp học trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh với đặc thù địa bàn sống nước và thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ tại Hà Tĩnh cùng với công tác đấu tranh đảm bảo ANTT những năm qua Công an tỉnh luôn nỗ lực tập trung làm tốt công tác phòng ngừa thiên tai, chính vì vậy việc nắm vững và thành thạo các kỹ năng điều khiển xuồng máy có ý nghĩa rất quan trọng. Trên cơ sở kiến thức đã được học, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đồng chí học viên linh hoạt vận dụng vào thực tiễn, chủ động tham mưu cho lãnh đạo đơn vị các giải pháp triển khai hiệu quả công tác liên quan đến phương tiện thủy tại cơ quan, đơn vị mình trong các điều kiện cần thiết.

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn

Tại buổi bế giảng, đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đã thông qua và trao các quyết định công nhận cấp chứng chỉ lái xuồng máy cho học viên các lớp đào tạo.

Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông trao quyết định cấp chứng chỉ cho các học viên

Ghi nhận những nỗ lực của các tập thể, cá nhân, tại lễ bế giảng đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia lớp học trong thời gian qua.

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

NGA NGUYỄN