Biểu dương đội tuyển đạt thành tích cao tại Hội thi Dân vận khéo năm 2024

04/10/2024
Ngày 03/10, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương và khen thưởng đội tuyển Công an tỉnh vì thành tích xuất sắc tại Hội thi Dân vận khéo năm 2024. Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng với sự tham dự của Đại tá Nguyễn Xuân Thao - Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể thành viên đội tuyển tham gia hội thi.

Đại biểu tham dự

Tại vòng chung kết Hội thi Dân vận khéo cấp tỉnh năm 2024, đội tuyển Công an tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhì, khẳng định tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của lực lượng Công an trong hội thi.

Đại tá Nguyễn Xuân Thao -  Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đội tuyển đạt thành tích cao tại Hội thi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Xuân Thao biểu dương tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và sự sáng tạo của toàn đội. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh rằng công tác dân vận luôn là một trong những nhiệm vụ trọng yếu của lực lượng Công an. Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều, đội tuyển đã thể hiện quyết tâm và đóng góp tích cực vào thành tích đáng tự hào này.

Đại tá Nguyễn Xuân Thao -  Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho các các nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi

Dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân và tập thể có đóng góp nổi bật trong đội tuyển, ghi nhận nỗ lực và thành tích của các thành viên trong quá trình tham gia hội thi. Thành tích này tiếp tục khẳng định vai trò tích cực của Công an tỉnh trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xã hội quan trọng, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận tại địa phương.

Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho các các nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi

ĐỨC QUANG