Công an tỉnh chúc mừng 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

31/07/2023
Sáng ngày 31/7, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2023). Đón tiếp đoàn có đồng chí Hà Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Toàn cảnh buổi gặp mặt chúc mừng

Thời gian qua, công tác Tuyên giáo luôn được xác định là một trong những lĩnh vực quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đưa Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đối với công tác Công an thì việc làm tốt công tác Tuyên giáo có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đảm bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng ngành Tuyên giáo
Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh chân thành cảm ơn Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trong suốt thời gian qua đã quan tâm, chỉ đạo, đồng hành, phối hợp cùng với lực lượng Công an làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến mọi người dân.

Đồng chí Hà Văn Hùng - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh
 Đặc biệt là tuyên tuyền, định hướng dư luận trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, đảm bảo TTATXH. Những thành quả đó đã góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Thay mặt Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Hà Văn Hùng - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể CBCS Công an Hà Tĩnh. Đồng chí Trưởng Ban khẳng định hai đơn vị sẽ tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
HỒNG NHUNG