Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh

29/06/2023
Sàng ngày 29/6, Đảng uỷ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và thực hiện quy trình nhân sự kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh; Bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ sở. Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Chánh văn phòng Đảng uỷ Công an tỉnh công bố Quyết định số 620-QĐ/TU, ngày 08/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh
Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Tĩnh về việc thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Phan Thị Tú Hồng, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Công an tỉnh và chỉ định đồng chí Trần Hữu Cảnh, Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Trao Quyết định thôi tham gia Ban chấp hành đối với đồng chí Phan Thị Tú Hồng và chỉ định tham gia Ban Chấp hành đối với đồng chí Trần Hữu Cảnh
Đồng thời, tiến hành thảo luận, thống nhất giới thiệu nhân sự và bầu bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lê Thị Hồng Loan, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã tiến hành thảo luận, bỏ phiếu với kết quả 100% nhất trí thông qua.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hồng Phong ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh trong thời vừa qua, tin tưởng rằng thời gian tới các đồng chí được tin tưởng bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ trên cương vị được giao. Đồng thời, đề nghị Văn phòng Đảng uỷ Công an tỉnh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ chuẩn y kết quả bầu bổ sung vào Ban chấp hành Đảng uỷ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lê Thị Hồng Loan.
NGA NGUYỄN