Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Nguyễn Đăng Hải

30/06/2023
Chiều ngày 30/6, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Hải, Phó Trưởng phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao. Dự lễ công bố có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh.
Với quá trình công tác, cống hiến gần 40 năm trong lực lượng Công an, Thượng tá Nguyễn Đăng Hải đã được trưởng thành từ cơ sở, từng đảm nhận nhiều chức vụ công tác. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Hải luôn giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, là người cán bộ, chỉ huy luôn thẳng thắn, khiêm tốn, giản dị luôn là tấm gương sáng để CBCS trong đơn vị học tập và noi gương. Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đồng chí luôn quan tâm xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành luôn lấy chất lượng và hiệu quả làm đầu. Trong quá trình công tác gần 40 năm, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Hải đã được Bộ Công an, Giảm đốc Công an tỉnh đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen; Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ chờ hưu cho Thượng tá Nguyễn Đăng Hải
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Hải đối với Công an tỉnh. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, trong suốt chặng đường gần 40 năm công tác, cống hiến trong lực lượng Công an, dù trên bất kỳ cương vị công tác nào, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Hải cũng luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao phẩm chất, tư cách của người đảng viên, người cán bộ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và Ngành Công an; không ngừng cố gắng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ hưu trí, đồng chí Nguyễn Đăng Hải sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của một sỹ quan trong lực lượng Công an để làm tròn nghĩa vụ của một công dân đối với quê hương, địa phương nơi cư trú. Đồng thời, giành thời gian quan tâm, theo dõi, động viên và đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh để xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo đơn vị và CBCS chụp ảnh lưu niệm với Thượng tá Nguyễn Đăng Hải
HỒNG NHUNG