Công bố quyết định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của phòng Cảnh sát cơ động.

20/05/2024
Sáng ngày 20/5, Công an Hà Tĩnh tổ chức Quyết định triển khai tổ chức bộ máy Phòng Cảnh sát cơ động và các quyết định về công tác cán bộ. Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ; dự buổi lễ có các đồng lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy
Phòng Cảnh sát Cơ động. Theo đó,  triển khai tổ chức bộ máy Phòng Cảnh sát Cơ động gồm 5 đội công tác gồm Đội Tham mưu – Huấn luyện; Đội Chính trị - Hậu cần; Đội Quản lý, sử dụng động vật nghiệp vụ; Đội Cảnh sát cơ động; Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu

. Đồng thời, công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động chỉ huy, cán bộ bố trí công tác tại Đội Cảnh sát cơ động và Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định việc triển khai tổ chức bộ máy Phòng Cảnh sát cơ động theo mô hình tổ chức mới là chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy tinh nhuệ, hiện đại ađáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đảm bảo tinh, gọn, mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đồng bộ theo hướng tăng cường cho lực lượng trực tiếp chiến đấu và công an cơ sở. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị tập thể Cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo toàn xây dựng lực lượng CSCĐ thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
SỸ QUÝ