Đại tá Đặng Hoài Sơn kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và chúc tết cán bộ chiến sỹ

06/02/2021
Sáng ngày 06/02, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra, chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an Thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân, Đức Thọ, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp và Trại tạm Giam Công an tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Trưởng Công an TX. Hồng Lĩnh báo cáo công tác tình hình ANTT

Qua kiểm tra, lãnh đạo Công an các huyện, thị xã đã báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn củng như kế hoạch, kết quả triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, công tác đảm bảo ANTT và TTATXH  trước, trong và sau Tết.

Đại tá Đặng Hoài Sơn trao quà chúc mừng năm mới CBCS Công an TX .Hồng Lĩnh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động của Công an các huyện, thị xã trong thời gian qua.

Đại tá Đặng Hoài Sơn phát biểu chỉ đạo tại Công an TX Hồng Lĩnh

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Để bảo đảm tốt an ninh trật tự Tết Nguyên đán, lực lượng Công an các huyện, thị xã cần chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch, tăng cường lực lượng bám tuyến, địa bàn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy.

... trao quà chúc mừng năm mới CBCS Công an huyện Nghi Xuân

Tập trung công tác tuyên truyền, cảnh giác trước thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong thực hiện Nghị định 137/CP về quản lý, sử dụng pháo và xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; bảo đảm tốt ANTT, trật tự an toàn giao thông.

...trao quà chúc mừng năm mới CBCS Công an Đức Thọ

Đặc biệt, cần tăng cường tham mưu cấp uỷ, chính quyền huy động cả hệ thống chính trị tham gia phòng, chống dịch Covid-19, với phương châm: “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” đảm bảo không để dịch lây lan trong cộng đồng, phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn.

Đại tá Đặng Hoài Sơn chúc Tết CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh

Thay mặt đoàn công tác Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc đến  cán bộ, chiến sỹ và thân nhân các gia đình bước sang năm 2021 với nhiều niềm vui mới và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm mới.

...trao quà chúc mừng năm mới CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh

...trao quà chúc mừng năm mới CBCS  Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp

Trước đó đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh củng đã có buổi kiểm tra, chúc tết  cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh và  Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.
SỸ QUÝ