Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn 7, xã Quang Thọ

14/11/2020
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc Công an tỉnh đã tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn 7 xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang. Tham dự ngày hội còn có đồng chí Hà Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo huyện Vũ Quang, lãnh đạo xã Quang Thọ và bà con nhân dân thôn 7, xã Quang Thọ.
Thôn 7 có 43 hộ dân với 202 nhân khẩu, là thôn giáo toàn tòng. Những năm qua, bà con nhân dân đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, nhất là trồng cây ăn quả, trồng rừng... Thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt khoảng hơn 40 triệu (tăng 5 triệu đồng so với năm 2019), toàn thôn hiện chỉ còn 2 hộ nghèo...

Tại ngày hội, lãnh đạo xã Quang Thọ đã trao chứng nhận thôn văn hóa 5 năm liền của UBND huyện Vũ Quang cho thôn 7 và trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa cho 40 hộ dân trong thôn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng  và Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ và Nhân dân thôn 7

Phát biểu chung vui với bà con, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, Nhân dân thôn 7 đã đạt được và đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn 7 cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thúc đẩy các phong trào thi đua, nâng cao đời sống, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, giữ vững danh hiệu thôn văn hóa đã đạt được. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã trao 10 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn.
Cũng nhân dịp này Lãnh đạo huyện Vũ Quang tặng hoa chúc mừng bà con Nhân dân thôn 7 và ghi nhận những kết quả mà thôn 7 đã đạt được trong năm 2020.