Đảng bộ Phòng Tham mưu Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

23/03/2020
Sáng ngày 23/3, Đảng bộ Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có Đại tá Võ Trọng Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy phòng Tham mưu đã bám sát các chủ trương của Bộ Công an, của cấp ủy, chính quyền và Đảng ủy Công an tỉnh cũng như các yêu cầu thực tiễn đặt ra trong công tác tham mưu; đoàn kết, thống nhất trong tư tưởng và hành động; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tổ chức tốt công tác nắm, thu thập thông tin, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình, phục vụ có hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ huy, tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc, cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến ANTT, góp phần đảm bảo anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được quan tâm. Qua đó đã nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên về đường lối đổi mới, tạo sự nhất trí cao trong nội bộ. Đảng bộ đã dành nhiều thời gian quan tâm, triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng công tác tổ chức, cán bộ. Tập trung vào việc kiểm tra, giám sát thực hiện quy định của Điều lệ Đảng, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới

Tổng kết nhiệm kỳ, Đảng bộ cơ sở Tham mưu đã thực hiện đạt và vượt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Kết quả đó chính là sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và sự hỗ trợ tích cực của Công an các đơn vị, địa phương.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ cơ sở Tham mưu gồm 5 đồng chí, bầu trực tiếp Phó Bí thư Đảng bộ phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của Đảng bộ Tham mưu trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị tiếp tục xây dựng lực lượng thật sự trong sạch, vững mạnh về mọi mặt để hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới. Duy duy trì khối đoàn kết thống nhất trong Ban Chấp hành Đảng bộ, thường xuyên nêu cao vai trò trách nhiệm, gương mẫu của từng cá nhân trong Ban Chấp hành Đảng bộ để cán bộ, đảng viên noi theo và học tập...

Thượng tá Phan Ngọc Tố - Đoàn chủ tịch
trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời, sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trong thời gian qua