Gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

13/10/2020
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) chiều ngày 13/10, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức gặp măt đội ngũ cán bộ Hội qua các thời kỳ. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Dương Thị Hằng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, và chị em phụ nữ đại diện cho các chi hội phụ nữ cơ sở.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

90 năm qua, phụ nữ Việt Nam đã không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi nội trợ mà còn là những người làm kinh tế giỏi, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Cùng với sự phát triển chung của Hội LHPN cả nước, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát huy truyền thống Xô Viết anh hùng, noi gương các thế hệ cách mạng tiền bối; giữ gìn, phát huy nét đẹp ngàn đời của phụ nữ Hà Tĩnh. Qua các chặng đường cách mạng, phụ nữ Công an Hà Tĩnh đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số tiết mục văn nghệ

Phong trào phụ nữ ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên phụ nữ; nhiều chị em đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu của Công an Hà Tĩnh, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ mới.

Đồng chí Dương Thị Hằng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian qua. Mong muốn Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, kính chúc các hội viên Hội Phụ nữ luôn xứng đáng là những “bông hoa thép“ của ngành Công an

Đại tá

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Hội Phụ nữ, cũng như của toàn thể hội viên vào thành tích chung của Công an tỉnh, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí giao nhiệm vụ cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; nắm bắt tốt tình hình đời sống, tư tưởng của hội viên; tổ chức, động viên chị em vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong công tác, học tập; nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến công tác phụ nữ, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ nữ phát huy tốt vai trò của mình.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Phụ nữ, đồng chí Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng, Chủ tịch Hội Phụ nữ, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng với sự nhiệt huyết, trách nhiệm của Ban Chấp hành cũng như toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ cũng đề nghị các hội viên lĩnh hội đầy đủ những chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốcxin hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành và toàn thể hội viên nỗ lực cố gắng, quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc tin tưởng giao cho.
Một số hình ảnh:

Đồng chí Phan Thị Minh Thảo - Nguyên trưởng ban Công tác phụ nữ phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ lãnh đạo Hội qua các thời kỳ

Hội phụ nữ Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm
CƯỜNG - NHUNG