Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình Liệt sỹ Lê Ánh Sáng

22/10/2023
Sáng 22.10, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thắp hương, động viên thăm hỏi thân nhân, gia đình Liệt sỹ Lê Ánh Sáng - cán bộ CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Cùng đi có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện Thạch Hà.

Tại gia đình Liệt sỹ Lê Ánh Sáng thôn Phái Nam, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong cùng các đồng chí trong đoàn đã thắp hương tưởng nhớ, bày tỏ tiếc thương trước sự hy sinh của Liệt sỹ Lê Ánh Sáng.

Động viên, thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn, mất mát với thân nhân, gia đình, đồng chí Giám đốc khẳng định Liệt sỹ Lê Ánh Sáng là tấm gương sáng về tinh thần dũng cảm, không quản hy sinh vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân,  đồng thời mong muốn gia đình vượt qua những khó khăn, tiếp tục nuôi dạy con cháu tiếp bước truyền thống cha anh, nỗ lực vươn lên, có nhiều đóng góp cho gia đình và xã hội…

ANH CƯỜNG