Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2/2024

21/02/2024
Sáng ngày 20/2, tại phòng tiếp dân Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 2/2024. Tham dự phiên tiếp công dân có đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng, đội nghiệp vụ liên quan.
Tại buổi làm việc, Giám đốc đã tiếp nhận, chỉ đạo giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân. Đồng chí Giám đốc yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc quy định tiếp công dân (Trưởng Công an huyện tiếp 2 ngày/ tháng, Trưởng Công an xã tiếp 1 ngày/ tuần); thực hiện việc tiếp nhận, giải quyết đúng quy định về thời hạn, thẩm quyền, trình tự thủ tục các đơn thư của công dân; rà soát thông báo công khai danh sách các công dân từ chối tiếp; tiếp tục nắm tình hình, quản lý, đấu tranh ngăn chặn số đối tượng khiếu kiện có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do dân chủ, gây phức tạp về an ninh trật tự.

Việc tiếp công dân của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh được thực hiện định kỳ vào ngày 20 hàng tháng, ngoài ra đối với các trường hợp công dân có những kiến nghị, phản ánh liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì đồng chí Giám đốc sẽ sắp xếp tổ chức tiếp công dân phiên đột xuất để kịp thời giải đáp những thắc mắc của công dân.
ĐỨC QUANG