Hiệu quả phong trào thi đua Vì ANTQ

03/07/2024
Sáng ngày 2/7/2024, Cụm thi đua số 3 - Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự vào chỉ đạo có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh…
Trong 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 luôn quan tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc các nội dung phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” do Công an tỉnh phát động với phương châm “Chủ động - Nêu gương - Kỷ cương - Trách nhiệm - Hiệu quả”, khẩu hiệu hành động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, nêu cao trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân”. Triển khai thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Kế hoạch để đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn đơn vị. Cấp ủy, chỉ huy các đơn vị luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tốt các mặt công tác chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
Các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, chỉ thị, mệnh lệnh công tác của Bộ Công an, Công an tỉnh, đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung thi đua gắn với tình hình, đặc điểm của từng đơn vị được các cấp ghi nhận và đánh giá cao. Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” được tiếp tục duy trì và phát triển với nhiều hình thức, cách làm hay, sáng tạo, nhiều mô hình mới được xây dựng góp phần động viên CBCS phát huy cao độ năng lực, trí tuệ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều đơn vị trong Cụm thi đua đã bám sát các nội dung, tiêu chí và đề ra khẩu hiệu hành động để tổ chức triển khai thực hiện các nội dung thi đua đạt hiệu quả cao.

CBCS an tâm công tác, không ngại khó ngại khổ, luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Luôn chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành Công an, chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị; giữ đúng lễ tiết, tác phong trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị các đại biểu  phát biểu tham luận, chỉ ra những kết quả nổi bật và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tiếp theo.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cụm thi đua số 3, Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị trong Cụm thi đua tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024.