Khánh thành trụ sở Công an xã Phú Gia

23/04/2024
Chiều ngày 23/4, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dự lễ khánh thành trụ sở Công an xã Phú Gia, huyện Hương Khê. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hương Khê.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Thời gian qua, với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền huyện, trụ sở mới của lực lượng Công an xã Phú Gia được khởi công xây mới từ tháng 12/2023.  Đến nay công trình đã hoàn thành được đưa vào sử dụng. Trụ sở có tổng diện tích hơn 2.000m2.

Đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Công an xã

Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Công an xã Phú Gia

Phát biểu tại lễ khánh thành, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đề nghị sau khi tiếp nhận trụ sở làm việc, CBCS Công an xã Phú Gia nhanh chóng ổn định tổ chức, sắp xếp các phòng làm việc, cơ sở vật chất và trang thiết bị, phục vụ hiệu quả công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính và đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phấn đấu kiềm chế gia tăng tội phạm, nhất là tội phạm ma túy vùng giáp biên; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, bám cơ sở để nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu, giải quyết tốt các vụ việc xảy ra, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại biểu trồng cây lưu niệm tại trụ sở Công an xã Phú Gia

Giao lưu bóng bàn