Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Thuận Lộc

06/09/2023
Ngày 06/9, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã dự Lễ khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Thuận Lộc, Thị xã Hồng Lĩnh. Cùng tham dự lễ khởi công có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh và xã Thuận Lộc.

Đại biểu tham dự buổi lễ
Trụ sở làm việc Công an xã Thuận Lộc được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 1.600 m2, thuộc khu đất trung tâm hành chính của xã Thuận Lộc với tổng giá trị dự toán kinh phí xây dựng 6 tỷ đồng do
Ban QLDA Thị xã Hồng Lĩnh làm chủ đầu tư. Trong đó, công trình nhà làm việc Công an xã có 2 tầng, diện tích sàn 440m2 được bố trí các phòng làm việc, phòng tiếp dân, phòng giao dịch một cửa, khu vệ sinh. Công năng các phòng làm việc và hỗ trợ sinh hoạt đảm bảo theo thiết kế mẫu của Công an tỉnh. Thời gian thi công dự kiến là 5 tháng.

Việc triển khai xây dựng trụ sở Công an xã sẽ góp phần hình thành một công trình có điểm nhấn kiến trúc xây dựng trên địa bàn; đồng thời khi công trình hoàn thành sẽ đảm bảo cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu làm việc của lực lượng Công an xã, giúp cho lực lượng Công an xã có nơi làm việc ổn định, góp phần tạo điều kiện cho CBCS yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định việc xây dựng trụ sở làm việc cho lực lượng Công an xã là một chủ trương đúng đắn, trong thời gian qua luôn được lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm. Đồng chí Phó Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy chính quyền Thị xã Hồng Lĩnh, chính quyền xã Thuận Lộc và bà con nhân dân trên địa bàn đã luôn đồng hành, hỗ trợ cùng lực lượng công an. Đồng chí Phó giám đốc yêu cầu phòng Hậu cần Công an tỉnh, Công an thị xã Hồng Lĩnh thường xuyên phối hợp tốt với nhà thầu để thi công đúng thiết kế để công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng, đạt yêu cầu đề ra.

ĐỨC QUANG