Lắng nghe, giải quyết các vấn đề trong thẩm quyền

22/05/2024
Định kỳ ngày 20 hàng tháng, tại phòng tiếp dân Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân theo định kỳ. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng, đội nghiệp vụ liên quan.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp nhận một số nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh sẽ có trách nhiệm xem xét, chỉ đạo các lực lượng trong Công an tỉnh tiếp nhận và giải quyết theo đúng chức năng nhiệm vụ và quy định của của pháp luật.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân định kỳ ngày 20 hàng tháng

Qua các buổi tiếp dân, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân. Đối với những thông tin liên quan, thuộc thẩm quyền giải quyết, xử lý của lực lượng Công an đồng chí Giám đốc chỉ đạo phòng Thanh tra Công an tỉnh tiếp nhận đầy đủ thông tin của công dân và nội dung công dân cung cấp để phân loại, xử lý đảm bảo kịp thời, đúng quy định.

Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh hướng dẫn nghiệp vụ tiếp công dân cho cán bộ chiến sỹ

Việc tiếp công dân của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh được thực hiện định kỳ vào ngày 20 hàng tháng, ngoài ra đối với các trường hợp công dân có những bức xúc, kiến nghị, phản ánh liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn đồng chí Giám đốc sẽ tổ chức tiếp công dân phiên đột xuất để kịp thời giải đáp những thắc mắc trong Nhân dân.
HỒNG NHUNG