LỜI CẢM ƠN

20/08/2020
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020), Công an tỉnh Hà Tĩnh vinh dự và vui mừng được các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương; các đơn vị trong và ngoài tỉnh... đến thăm, chúc mừng.
Đây là tình cảm, nguồn cổ vũ, động viên quý báu để Công an tỉnh Hà Tĩnh phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ và niềm tin yêu đó; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; sự phối hợp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh; các đơn vị, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài tỉnh.
Phát huy truyền thống, Công an tỉnh Hà Tĩnh càng ý thức sâu sắc hơn về trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, không ngừng nỗ lực trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, đảm bảo ANTT, đáp ứng yêu cầu phát triển KT – XH của địa phương, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh.

TM. ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH
BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, GIÁM ĐỐC