Tăng cường mối quan hệ, phối hợp giữa Công an tỉnh - Đài PT - TH tỉnh

16/07/2024
Chiều ngày 16/7, tại Công an tỉnh đoàn công tác của Đài Truyền hình và phát thanh Hà Tĩnh do đồng chí Nghiêm Sỹ Đống - Giám đốc Đài phát thanh - truyền hình Hà Tĩnh làm trưởng đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng có liên quan.

Tại buổi làm việc đại biểu của hai cơ quan đã trực tiếp trao đổi về nội dung quy chế phối hợp của hai cơ quan về phương tiện, kỹ thuật, đường truyền, nội dung các chương trình phát sóng về chuyên đề an ninh trật tự giữa Đài phát thanh - truyền hình Hà Tĩnh và Công an tỉnh trong thời gian qua và đề xuất các phương án phối hợp để nâng cao chất lượng công tác trong thời gian tới.

Thượng tá Nguyễn Duy Đông - Trưởng phòng Hậu cần phát biểu tại buổi làm việc

Thượng tá Hoàng Xuân Lý - Phó phòng công tác Đảng và công tác Chính trị phát biểu tại buổi làm việc

Phát buổi tại buổi làm việc, đồng chí Nghiêm Sỹ Đống - Giám đốc Đài phát thanh - truyền hình Hà Tĩnh đánh giá cao về trách nhiệm, hiệu quả công tác phối hợp giữa hai cơ quan trong thời gian qua, đặc biệt đánh giá đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh có chất lượng đồng đều, nỗ lực, trách nhiệm, quyết liệt, phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả trong việc lan toả những thông tin, hình ảnh liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Nghiêm Sỹ Đống - Giám đốc Đài PT -TH tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Để nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với Công an tỉnh trên các mặt công tác trong thời gian tới, tại buổi làm việc đồng chí Giám đốc Đài phát thanh - truyền hình tỉnh cũng đã có những trao đổi và ý kiến đề xuất.

Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Ban Giám đốc và các phòng ban, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài phát thanh - truyền hình tỉnh trong thời gian qua. Mong muốn thời gian tới về phía Đài phát thanh - truyền hình tỉnh tiếp tục có những hoạt động phối hợp, hỗ trợ Công an tỉnh để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh phát huy tính chủ động, thường xuyên trao đổi phối hợp với Đài trong truyền tải các thông tin liên quan đến ANTT trên địa bàn đảm bảo tính kịp thời, hiệu quả.
NGA NGUYỄN