Nâng cao kiến thức nghiệp vụ, công tác Đảng cho Trưởng Công an cấp xã

13/03/2024
Sáng ngày 13/3, Công an tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức lớp tập huấn kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng Công an xã và Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát cho Bí thư Chi bộ Công an xã, phường, thị trấn.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tham dự lớp khai giảng về phía trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Hưng, Phó trưởng khoa Pháp luật. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Quang Hưng, Phó trưởng khoa Pháp luật, trường Cao đẳng CSND I phát biểu tại lớp tập huấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Hưng, Phó trưởng khoa Pháp luật, trường Cao đẳng CSND I cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, các đơn vị có liên quan đã phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để công tác tổ chức bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho Trưởng Công an xã đạt được mục tiêu đề ra. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí tham gia lớp tập huấn vận dụng linh hoạt, có hiệu quả các kiến thức vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường mong tiếp tục được Ban Giám đốc Công an tỉnh và các đơn vị chức năng luôn qua tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia lớp tập huấn hoàn thành tốt chương trình đề ra.

Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên tham gia lớp tập huấn

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng CSND I đã quan tâm, tạo điều kiện mở các lớp bồi dưỡng và cũng đề nghị các đồng chí cán bộ được bồi dưỡng vận dụng linh hoạt vào thực tế công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao tại địa phương. Đối với các học viên phải phát huy ý thức tự giác, tích cực, chủ động, luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng.

NHUNG CƯỜNG