Ra mắt Câu lạc bộ Pickleball Công an tỉnh Hà Tĩnh

02/10/2024
Chiều ngày 2/10, tại trụ sở Công an tỉnh Hà Tĩnh, Câu lạc bộ Pickleball Công an tỉnh chính thức ra mắt với sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ và các thành viên yêu thể thao. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng và gần 120 thành viên của Câu lạc bộ.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ ra mắt

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể thao nói chung và môn thể thao Pickleball nói riêng trong việc nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Công an.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí cũng bày tỏ kỳ vọng Câu lạc bộ Pickleball sẽ trở thành một sân chơi bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng một môi trường công tác năng động, lành mạnh.

Đồng chí Phó giám đốc trao thẻ thành viên cho CLB

Với gần 120 thành viên tham gia, Câu lạc bộ Pickleball Công an tỉnh Hà Tĩnh là một trong những câu lạc bộ có quy mô lớn, đánh dấu bước phát triển của bộ môn Pickleball trong lực lượng Công an cũng như phong trào thể thao trên toàn tỉnh. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ dự kiến sẽ tổ chức nhiều hoạt động thi đấu và giao lưu thể thao nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập và rèn luyện sức khỏe.

Các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ ra mắt diễn ra trong không khí phấn khởi, sôi nổi, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho các thành viên Câu lạc bộ phát huy tài năng và tinh thần thể thao.

ĐỨC QUANG - ANH CƯỜNG