Sẵn sàng cho phương án thực binh xử lý tình huống gây rối, phòng chống khủng bố vào ngày 1/8

31/07/2023
Sáng ngày 31/7, Công an tỉnh tổ chức hội ý cho thực binh phương án xử lý tập trung đông người gây rối an ninh trật tự và phòng chống khủng bố. Tham dự buổi hội ý có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, thành viên ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi hội ý.

Toàn cảnh buổi hội ý

Đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu thông qua kế hoạch phương án diễn tập

Để chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện đảm bảo cho buổi thực binh phương án xử lý tập trung đông người gây rối an ninh trật tự và phòng chống khủng bố theo kế hoạch vào ngày 1/8/2023, tại buổi hội ý đại biểu tham dự đã tham gia thảo luận, thống nhất về nội dung, phương pháp tổ chức cuộc diễn tập, thành phần, lực lượng tham gia diễn tập. Cơ bản các đại biểu nhất trí cao với kế hoạch diễn tập của Công an tỉnh.

Đại biểu tham gia góp ý

Đồng thời, tham gia góp ý các phương án nhằm đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ an toàn các khu vực diễn tập, đảm bảo điêu kiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trong và sau diễn tập khu vực phòng thủ gắn với chức năng nhiệm vụ của các đơn vị, các lực lượng đã được phân công.

Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu

Phát biểu kết luận tại buổi hội ý, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định đến hiện tại mọi điều kiện, phương án chuẩn bị cho buổi thực binh phương án xử lý tập trung đông người, gây rối an ninh trật tự và phòng chống khủng bố cơ bản đã hoàn thành. Đối với các ý kiến góp ý, đề xuất của các bộ phận tham gia buổi thực binh, ban chỉ đạo sẽ tiếp thu và xem xét thống nhất phù hợp với điều kiện thực tế. Để buổi thực binh diễn ra hiệu quả theo kế hoạch, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đơn vị, bộ phận theo nhiệm vụ đã phân công cần nâng cao trách nhiệm đảm bảo cho các nội dung diễn tập diễn ra đạt chất lượng, thiết thực, đúng kịch bản, thời gian dự kiến.
NGA CƯỜNG