Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

31/05/2020
Đoàn thanh niên - Chi hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn phối hợp Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa huyện tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều nay 29/5, Đoàn thanh niên - Chi hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn phối hợp Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa huyện tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn.

Đoàn đã đến từng giường bệnh thăm hỏi tình hình sức khỏe của các bệnh nhi, chia sẻ những khó khăn với gia đình, gửi lời yêu thương và chúc các em mau lành bệnh. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần để giúp các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an - Chi hội phụ nữ Công an huyện, trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, góp phần mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi trọn niềm vui, động viên các em vượt lên khó khăn, chăm ngoan học giỏi, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

ÁNH DƯƠNG