Thành lập Chi uỷ cơ sở Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh

05/09/2023
Chiều ngày 5/9/2023, tại Hội trường Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Đảng uỷ Công an tỉnh về thành lập Chi uỷ cơ sở Cơ quan UBKT Đảng uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh.

Chi bộ Cơ quan UBKT Đảng uỷ được thành lập từ tháng 1/2021, đến nay, Chi bộ có 10 đảng viên chính thức. Căn cứ các quy định và hướng dẫn của Đảng, để tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, Đảng uỷ Công an tỉnh đã ban hành quyết định thành lập Chi uỷ cơ sở Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thượng tá Nguyễn Tiến Trinh - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy CAT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương ghi nhận những thành tích và kết quả đạt được của Chi bộ trong thời gian qua, hy vọng và tin tưởng trong thời gian tới cấp uỷ cùng với chi bộ sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, tiếp tục tham mưu có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong Đảng bộ Công an tỉnh.

Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh
Thay mặt cấp uỷ chi bộ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Trinh, bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng thời Xin hứa với Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, tập thể cấp ủy, chi bộ sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất xây dựng cơ quan, tổ chức trong sạch, vững mạnh nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Và trao quyết định thành lập chi ủy cơ sở cơ quan UBKT
HOÀI PHƯƠNG - CƠ QUAN UBKT