Thông báo kết quả công tác kiểm toán nội bộ trong Công an tỉnh

25/07/2024
Sáng ngày 25/7, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị thông qua kết quả kiểm toán nội bộ công tác quản lý tài chính, tài sản năm 2024 tại Công an Hà Tĩnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính, Trưởng đoàn Kiểm toán Bộ Công an và các đồng chí trong đoàn kiểm toán. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Công an tỉnh.

Thay mặt Đoàn Kiểm toán, đồng chí Phó trưởng Đoàn Kiểm toán đã thông qua dự thảo kết luận kiểm toán, những vấn đề làm được và một số tồn tại cần phải chấn chỉnh trong công tác quản lý sử dụng tài chính công, tài sản công của Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Công an tỉnh đã tham gia trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác quản lý, sử dụng tài chính công, đưa ra các giải pháp đề xuất góp phần phục vụ hiệu quả các mặt công tác trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn, Phó Trưởng Phòng Hậu cần Công an tỉnh đã trực tiếp phát biểu giải trình một số nội dung do Đoàn Kiểm toán Nhà nước đưa ra.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu những đóng góp của Đoàn Kiểm toán, đồng thời mong muốn thời gian tới Đoàn tiếp tục quan tâm, hướng dẫn, kiểm tra, chỉ đạo để Công an Hà Tĩnh triển khai thực hiện hiệu quả hơn. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Phòng Hậu cần là đơn vị đầu mối cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công, hướng dẫn các đơn vị khắc phục những tồn tại, hạn chế, phát huy những thế mạnh để đưa công tác quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công của Công an tỉnh ngày càng vững chắc, đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu công tác và chiến đấu của đơn vị trong thời gian tới.
NGA NGUYỄN