Tổng duyệt các nội dung tham dự Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” và Hội thi Điều lệnh quân sự, võ thuật CAND năm 2024

22/10/2024
Sáng ngày 22/10, Công an Hà Tĩnh tổng duyệt các nội dung tham dự Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, năm 2024. Đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên và đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, động viên CBCS tham gia Hội thi. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo cá phòng trong Công an tỉnh.
Đại biểu dự tổng duyệt

Theo kế hoạch, Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, năm 2024, đội tuyển Công an Hà Tĩnh có hơn 150 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ Công an các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Đội tuyển sẽ lên đường tham giathi đấu vòng bảng tại khu vực 4, được tổ chức từ ngày 25/10 - 02/11 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là Hội thi có nhiều nội dung phong phú nhất từ trước đến nay với 03 môn thi đấu thuộc Đại hội khỏe gồm: chạy ứng dụng, chiến sỹ Công an khỏe và bóng đá nam 07 người; 09 nội dung thi bắn súng và 08 nội dung thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, trong đó có nhiều nội dung mới, có độ khó cao, lần đầu tiên đưa vào chương trình thi đấu.

Đội tuyển tham gia tổng duyệt các nội dung điều lệnh

Tại buổi tổng duyệt, các đội tuyển đã tham gia tổng duyệt các nội dung điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND. Tất cả CBCS đều thể hiện sự tập trung, tinh thần đoàn kết và quyết tâm dành kết quả cao trong hội thi sắp tới. Hội thi là dịp để Công an tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật đồng thời thể hiện quyết tâm xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh ngày càng chính quy và vững mạnh.

Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu
Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên và đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, khắc phục khó khăn, “vượt nắng, thắng mưa” hăng say luyện tập của đội ngũ Ban huấn luyện, lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ tham gia Hội thi. Đồng thời, nhấn mạnh thời gian diễn ra hội thi đang tới gần, mong muốn tập thể Ban huấn luyện và các vận động viên tham gia hội thi tiếp tục nỗ lực tập luyện, quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, năm 2024.

Hình ảnh một số nội dung thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND tại buổi tổng duyệt.

NGA NGUYỄN - ĐỨC QUANG