Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “75 năm sáng mãi niềm tin”

31/05/2020
Tối 30/5, Công an tỉnh tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật “75 năm sáng mãi niềm tin”. Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự và chỉ đạo nội dung chương trình.

Tác phẩm: Bài ca người chiến sĩ Công an

Tham gia hội diễn lần này quy tụ gần 50 cán bộ, chiến sĩ Công an đến từ các phòng, công an các đơn vị địa phương. Công an Hà Tĩnh có 4 tiết mục dự thi là: Bài ca người chiến sĩ Công an, Người chiến sỹ An ninh quê tôi, Nam giới Long ngâm xứ và diễn xướng dân ca Nghệ Tĩnh “75 năm khắc ghi lời Bác dạy”.

Tác phẩm: Người chiến sĩ An ninh quê tôi

Các tác phẩm đều có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND; tuyên truyền, quảng bá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; ca ngợi người chiến sĩ công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tác phẩm: Long ngâm xứ

Tác phẩm: Diễn xướng dân ca Nghệ Tĩnh “75 năm khắc ghi lời Bác dạy”

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI năm 2020 chủ đề “75 năm sáng mãi niềm tin” là hoạt động văn hóa, chính trị hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020). Hội diễn còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an các đơn vị, địa phương gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, phát huy năng khiếu nghệ thuật, khơi dậy lòng nhiệt tình, say mê của các tập thể, cá nhân trong hoạt động phong trào văn nghệ quần chúng từ đơn vị cơ sở…

Xem thêm một số hình ảnh:

THANH NGÀ