Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Nhị

20/08/2020
Sáng ngày 20/8, phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020 cho đồng chí Trần Đình Nhị - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ. Tham dự buổi lễ có Đại tá Lê Khắc Thuyết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị.

Toàn cảnh buổi lễ

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những chặng đường phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trần Đình Nhị trong suốt 30 năm qua

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận chặng đường phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trần Đình Nhị trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác với những khó khăn, thuận lợi, với tư cách là một Đảng viên, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và học tập.

Đại tá Lê Khắc Thuyết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Nhị

Giám đốc Công an tỉnh...

và lãnh đạo đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Nhị

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Nhị bày tỏ lòng niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ cơ sở phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Đảng bộ Công an tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và hứa quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đồng chí Trần Đình Nhị đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ cơ sở phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Đảng bộ Công an tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua

Đại tá Lê Khắc Thuyết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ

NGÀ QUÝ