Trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

23/09/2024
Sáng ngày 23/9, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ trao thưởng cho Công an huyện Thạch Hà về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Dự lễ trao thưởng có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền huyện Thạch Hà, lãnh đạo Công an huyện Thạch Hà.

Đại biểu tham dự

Ghi nhận những thành tích của lực lượng Công an huyện Thạch Hà đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thời gian qua, đặc biệt vừa qua Công an huyện Thạch Hà phá chuyên án Lừa đảo, làm, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức, buôn bán hàng giả. Bắt 7 đối tượng, thu hơn 6000 điện thoại di động giả các loại iPhone, Sam sung, Oppo giá trị hơn 10 tỷ đồng, 1 máy in hoá đơn, hơn 100 hoá đơn giả và nhiều tang vật khác có liên quan.

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng cho đơn vị Công an huyện Thạch Hà

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng hoa chúc mừng đơn vị Công an huyện

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà đã trao thưởng và tặng hoa chúc mừng những chiến công xuất sắc trên mặt trận phòng, chống tội phạm của lực lượng Công an huyện Thạch Hà thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạch Hà phát biểu

Phát biểu tại lễ trao thưởng đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạch Hà biểu dương, chúc mừng thành tích đặc biệt xuất sắc của Công an huyện Thạch Hà. Khẳng định, đây là trách nhiệm, quyết tâm của tập thể Đảng ủy, chỉ huy Công an huyện Thạch Hà trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiên quyết đấu tranh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm. Đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an nhân dân.

Trao giấy khen của UBND huyện cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh tội phạm

Cũng tại buổi lễ trao thưởng, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 8 đồng chí trong Công an huyện Thạch Hà vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm thời gian qua.
NGA NGUYỄN – ANH CƯỜNG