Trưởng Ban Caritas Giáo phận Hà Tĩnh chúc Tết CBCS Công an tỉnh

29/01/2024
Sáng 29/1, Ban Caritas Giáo phận Hà Tĩnh do Linh mục Nguyễn Huy Tuấn, trưởng ban Caritas Giáo phận Hà Tĩnh, Quản xử Kim Lâm, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc làm trưởng đoàn cùng các linh mục đã chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh. Tiếp đoàn có Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Trong không khí ấm áp, thân mật, thay mặt Ban Caritas Giáo phận Hà Tĩnh Linh mục Nguyễn Huy Tuấn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí trong Ban Giám đốc, cá nhân đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh sức khỏe bình an và hạnh phúc.

Linh mục Nguyễn Huy Tuấn bày tỏ niềm vui, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian qua đã đồng hành cùng bà con giáo dân; đồng thời, mong muốn lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh luôn đồng hành với bà con giáo dân trên địa bàn giáo phận Hà Tĩnh nói chung và bà con giáo dân giáo xứ Kim Lâm nói riêng. Nhất là, lực lượng Công an đã chung tay hỗ trợ bà con giáo dân xây dựng nhà ở, giúp bà con ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh, Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Linh mục Nguyễn Huy Tuấn và các vị linh mục đã dành sự quan tâm, tình cảm đối với cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Linh mục Nguyễn Huy Tuấn, các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân năm mới an lành, hạnh phúc.
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của Ban Caritas Giáo phận Hà Tĩnh trong công tác giữ gìn ANTT, an sinh xã hội tại địa phương và mong các vị chức sắc và bà con giáo dân sẽ tiếp tục ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng sự phát triển của địa phương.
SỸ QUÝ