Truyền hình Công an Hà Tĩnh đạt 2 giải C tại Liên hoan PT - TH Hà Tĩnh lần thứ XXIV năm 2020

05/09/2020
Tối 4/9, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Hà Tĩnh tổ chức bế mạc và trao giải Liên hoan PT&TH toàn tỉnh lần thứ XXIV năm 2020. Dự lễ bế mạc có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải; đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Hội Nhà báo Hà Tĩnh, các sở, ban, ngành và đông đảo đội ngũ làm công tác truyền hình, phát thanh truyền hình trong toàn tỉnh. Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh có Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại biểu tham dự liên hoan

Liên hoan PT&TH toàn tỉnh lần thứ XXIV diễn ra trong 2 ngày (3 - 4/9) với 21 đơn vị tham gia, gồm: Các phòng chuyên môn Đài PT&TH tỉnh, các đài TT&TH huyện, thành phố, thị xã và một số đơn vị có chuyên đề chuyên mục đang phát sóng trên Đài PT&TH Hà Tĩnh. Các đơn vị đã gửi về liên hoan 95 tác phẩm thuộc 7 thể loại trong đó có 58 tác phẩm truyền hình và 37 tác phẩm phát thanh, phản ánh mọi mặt của đời sống kinh tế, chính trị, xã hội được nhiều người quan tâm và có tính định hướng cao. Đặc biệt, nhiều tác phẩm đã đi sâu tìm hiểu, phản ánh trung trực, khách quan nhằm đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chống lại những hành vi, luận điệu xuyên tạc của các phần tử cơ hội chống phá Đảng, Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và Giám đốc Đài PT&TH tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Viết Trường trao giải A cho nhóm tác giả đạt giải

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh trao giải B cho các nhóm tác giả.

Lãnh đạo Sở VH-TT&DL trao giải C cho các nhóm tác giả.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, liên hoan PT&TH toàn tỉnh lần thứ XXIV đã kết thúc thành công tốt đẹp. 48 tác phẩm xuất sắc đã được trao thưởnggồm 2 giải A, 9 giải B, 13 giải C và 24 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả. Truyền hình Công an Hà Tĩnh đã đạt 2 giải C, 2 giải khuyến khích.

NGÀ QUÝ