114 Hà Tĩnh phối hợp thành công tìm kiếm thi thể nạn nhân nhảy cầu tự tử tại thôn Liêu Giang, Lộc Hà

05/02/2024
Sau hơn 01 giờ đồng hồ, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp tìm thấy thi thể 01 người đàn ông bị đuối nước.

Trước đó, vào lúc 12h27 ngày 05/02/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh nhận tin báo về vụ việc người dân nghi một người đàn ông nhảy cầu tự tử tại cầu Đò Điểm, thuộc địa phận thôn Liêu Giang, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà. Tại hiện trường, cách vị trí chân cầu 40m người dân phát hiện có 01 chiếc xe đạp màu xanh lá cây, bên trong giỏ xe đạp có 01 chiếc mũ bảo hiểm màu đỏ, cạnh xe đạp khoảng 0,5m theo hướng Bắc có 01 đôi dép màu đen nghi của nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã điều động cán bộ, chiến sĩ và phương tiện cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường phối hợp triển khai tìm kiếm. Đến khoảng 14h00 cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh đã tìm thấy thi thể nạn nhân.
Qua xác minh, nạn nhân là ông P.H.T sinh năm 1944, trú tại thôn Thanh Tân, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Nạn nhân sau đó đã được bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình tổ chức hậu sự.

QUYÊN LÊ – QUANG DANH