Câu lạc bộ “Phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật” tăng cường các hoạt động tuyên truyền

09/09/2020
Chiều ngày 8/9, Câu lạc bộ Phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật tổ chức buổi sinh hoạt CLB Quý 3/2020. Tham dự buổi sinh hoạt có các hội viên trong Câu lạc bộ "Phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật", Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng - Chủ tịch HPN Công an tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng đã triển khai một số nội dung về hoạt động của Câu lạc bộ, phổ biến các văn bản pháp luật mới ban hành và có hiệu lực (9/2020).

Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng - Chủ tịch HPN Công an tỉnh thông qua nội dung chương trình sinh hoạt Quý 3/2020

Thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ phối hợp với HPN Công an các huyện Can Lộc, Thị xã Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Thạch Hà, Thị xã Kỳ Anh tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về phòng chống bạo lực gia đình, văn hóa xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống tội phạm lừa đảo qua mạng, ATGT, Phòng chống xâm hại trẻ em.. cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn, đồng thời tặng quà cho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh ngheo vượt khó.

Các hội viên trong CLB phát biểu ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền miệng

Câu lạc bộ dự kiến sẽ mở lớp tập huấn về kỹ năng phổ biến, tuyên truyền pháp luật và sinh hoạt Câu lạc bộ Quý 4/2020 nhân Ngày Pháp luật Việt Nam (Tháng 11/2020).
Cũng tại buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ đã thành lập Fanpage của Câu lạc bộ Phụ nữ Công an Hà Tĩnh nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa các hoạt động của Câu lạc Phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật.
HỒNG NHUNG