Chi hội phụ nữ Trại tạm giam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2021-2026

22/07/2021
Ngày 21/7/2021, chi hội phụ nữ Trại tạm giam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, đại diện Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh
Trong thời gian qua, hoạt động của chi hội phụ nữ Trại tạm giam luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị và Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh. Ban chấp hành Hội phụ nữ Trại tạm giam đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ; chủ động triển khai quyết liệt những nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021 đã đề ra; có nhiều sáng kiến, đổi mới trong nội dung, phương thức hoạt động và tập hợp, vận động hội viên phụ nữ tích cực thi đua học tập, tham gia xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ, có nhiều hội viên là cán bộ xuất sắc, tiêu biểu, gương điển hình tiên tiến.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn thị Phương Thảo – Phó Giám thị và đồng chí Phan Thị Tú Hồng - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Ban Chấp hành chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy tinh thần, trách nhiệm, là cầu nối giữa Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị và các hội viên, chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng xây dựng Nghị quyết, chương trình hành động, kế hoạch cụ thể đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới với những nội dung, biện pháp thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ chính trị từng giai đoạn, phù hợp tâm tư, nguyện vọng của hội viên và tập trung triển khai quyết liệt, tạo hiệu quả rõ nét, nổi bật.

Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành Hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội phụ nữ Trại tạm giam nhiệm kỳ 2021-2026
NGUYỄN NHUNG - TRẠI TẠM GIAM