CLB Công an hưu trí Can Lộc tổ chức gặp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

25/01/2024
Sáng nay (25/01), CLB Công an hưu trí huyện Can Lộc tổ chức tổng kết công tác năm 2023 và gặp mặt thân mật cán bộ, hội viên nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Năm 2023, hoạt động của CLB Công an hưu trí huyện
Can Lộc được duy trì, quan tâm tổ chức triển khai, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2023. Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức tốt công tác tri ân, nghĩa tình đồng đội, thăm hỏi hội viên đau ốm, gia đình các hội viên có thân nhân qua đời… qua đó tạo sự sẻ chia, gắn kết chặt chẽ giữa các hội viên với nhau.

CLB cũng đang tích cực chuẩn bị các điều kiện đảm bảo để tiến tới tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Can Lộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tá Đặng Văn Đức - Trưởng Công an huyện gửi lời chúc sức khoẻ tới các đồng chí cán bộ, hội viên công an hưu trí; đồng thời thông tin một số kết quả về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn trong năm 2023.

Đồng chí Trưởng Công an huyện mong muốn các đồng chí Công an hưu trí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, là tấm gương sáng, nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng Nhân dân giữ vững an ninh, trật tự, bình yên nơi cư trú. Tiếp tục quan tâm, ủng hộ, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết đối với Công an huyện, nhất là đối với lực lượng Công an cơ sở để góp phần giúp lực lượng Công an hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.

ANH ĐỨC - CÔNG AN CAN LỘC