Công an Can Lộc: Tập huấn Trung đội Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu

28/10/2021
Chiều nay (27/10), Công an huyện Can Lộc phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh tổ chức kiểm tra lớp huấn luyện nghiệp vụ cho Trung đội Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu Công an huyện Can Lộc năm 2021
Lớp tập huấn nghiệp vụ Cảnh sát cơ động cho cán bộ chiến sỹ thuộc Trung đội CSCĐ dự bị chiến đấu Công an huyện nằm trong kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chiến đấu CSCĐ theo kế hoạch của Công an tỉnh Hà Tĩnh.
Trong thời gian huấn luyện, các CBCS đã được học tập và thực hành các nội dung về các kỹ, chiến thuật cơ bản của lực lượng Cảnh sát cơ động; các phương án tác chiến, ngăn chặn, đấu tranh với hoạt động phá hoại an ninh, bạo loạn vũ trang, giải tán các vụ gây rối, biểu tình...
Qua lớp tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực, rèn luyện bản lĩnh, ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ cho CBCS, sẵn sàng chiến đấu và xử lý kịp thời mọi tình huống, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.
ĐÌNH HÀO - CACL