Công bố Quyết định về công tác cán bộ

04/08/2021
Chiều ngày 3/8/2021, Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh về công tác cán bộ.
 Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Công Dũng – Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh đã trao quyết định điều động đồng chí Thiếu tá Đặng Tuấn Khoa - Đội trưởng Cảnh sát hình sự Công an huyện Can Lộc giữ chức vụ Đội trưởng Cảnh sát điều tra tội phạm về KTMT Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Thượng tá Nguyễn Công Dũng chúc mừng và đánh giá cao năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm của đồng chí Đặng Tuấn Khoa đồng thời yêu cầu trên cương vị công tác mới, đồng chí Đội trưởng cần nhanh chóng nắm bắt công việc, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác và tạo khối đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CA THỊ XÃ HỒNG LĨNH