Đội bóng Công an tỉnh Hà Tĩnh tham gia Giải bóng đá nam tỉnh Hà Tĩnh 2024

24/09/2024
Giải bóng đá nam tỉnh Hà Tĩnh năm 2024 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của 12 đội bóng đại diện cho các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh. Đội bóng Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng góp mặt trong giải đấu năm nay.
Giải đấu được đánh giá là vô cùng chất lượng, quy tụ những cầu thủ xuất sắc nhất có hộ khẩu thường trú tại Hà Tĩnh, hứa hẹn mang đến những trận đấu nảy lửa, gay cấn và hấp dẫn.
Đây là cơ hội để đội bóng Công an tỉnh giao lưu, học hỏi từ các đội bóng khác, đồng thời là bước chuẩn bị, rèn luyện trước khi bước vào vòng loại Giải bóng đá Công an toàn quốc khu vực miền Trung và Tây Nguyên, dự kiến diễn ra tại Thành phố Huế vào cuối tháng 10.

Đặc biệt, bảng D của giải đấu năm nay được mệnh danh là bảng "tử thần" với sự góp mặt của đội Công an tỉnh cùng các đội Huyện Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh. Những gương mặt nổi bật trong đội hình đối thủ như sẽ là thử thách lớn cho đội tuyển Công an tỉnh.

Ban Huấn luyện Đội tuyển bóng đá Nam Công an Hà Tĩnh 2024

**Lịch thi đấu chính thức của Đội bóng Công an tỉnh:**
- Trận 1: Công an tỉnh - Huyện Thạch Hà (16h ngày 24/9)
- Trận 2: Công an tỉnh - Thành phố Hà Tĩnh (16h ngày 25/9)

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 29/9 tại sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Hà Tĩnh. Kính mời quý khán giả đến sân cổ vũ cho các đội tuyển và chứng kiến những trận cầu đầy kịch tính.
ĐỨC QUANG