Găp mặt chia tay các đồng chí xung phong về cơ sở

27/09/2020
Chiều ngày 26/9, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp gỡ, chia tay các đồng chí xung phong về cơ sở, đồng thời tổ chức giao lưu, vui Tết trung thu cho con em CBCS trong Phòng.

Lãnh đạo Phòng tặng quà chúc mừng các đồng chí nhận công tác mới

Đợt điều động lần này, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị có 4 đồng chí viết đơn tình nguyện xung phong về cơ sở. Theo đó, đồng chí Đại úy Thái Khắc Chí về công tác tại xã Tân Lâm Hương, Thiếu úy Nguyễn Tiến Dũng công tác tại xã Thạch Liên, Trung úy Nguyễn Văn Hải công tác tại xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà, Thượng úy Nguyễn Văn Bé công tác tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay, Đồng chí Thượng tá Trần Hải Trung - Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, ghi nhận và biểu dương tinh thần xung phong của các đồng chí, mong muốn các đồng chí nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp Tết Trung thu 2020, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em CBCS trong Phòng.
Một số hình ảnh:

NHUNG - QUÝ