Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng

08/10/2020
Chiều tối 8/10, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX và kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Thượng tá Đinh Việt Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban Đảng.

Đại biểu tham dự

Trung tá Nguyễn Tiến Trinh - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị đọc khai mạc buổi giao lưu bóng chuyền

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng chuyền nam nữ với 24 vận động viên đến từ các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Đảng ủy Công an tỉnh. Các trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo các đơn vị và khán giả. Các đội bóng nam, nữ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến những pha bóng gay cấn, đẹp mắt.

Thượng tá Đinh Việt Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban đảng tặng hoa các đội bóng

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10), 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10), 72 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10), 90 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy (18/10).

Xem thêm một số hình ảnh:

THANH NGÀ