Hội phụ nữ cơ sở Khối An ninh: Tổng kết công tác Hội và Phong trào Phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021

27/07/2021
Hội phụ nữ Khối An ninh, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và Phong trào Phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh hội nghị

Nhiệm kỳ 2016 -2021, Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng kết phong trào thi đua hàng năm, Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh, được Giámđốc, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh đánh giá cao. Cụ thể, 100% hội viên được phân loại hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 85% đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến, 5% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% hội viên thực hiện phong trào thi đua yêu nước, 100% gia đình cán bộ hội viên đạt tiêu chuẩn "Gia đình văn hoá", 64 lượt hội viên được khen thưởng về thành tích trong công tác hội, công tác chuyên môn và các phong trào thi đua, các cuộc thi...

Đặc biệt, thời gian vừa qua, trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh đứng ra kêu gọi quyên góp kinh phí, vật phẩm và nhu yếu phẩm để hỗ trợ, chia sẻ cho cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch tại các chốt phong toả và các khu cách ly trên địa bàn. Được sự hưởng ứng và góp sức từ nhân dân, các doanh nghiệp trong tỉnh và trên cả nước, Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh tiếp nối, lan toả tinh thần tương thân tương ái và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trung tá Phan Thị Tú Hồng – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị đã xác định mục tiêu chung trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, đó là xây dựng Hội phụ nữ Khối An ninh đoàn kết, vững mạnh. Chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ, hội viên. Phát huy tính đoàn kết thống nhất, tập trung dân chủ, nâng cao hiệu quả, chất lượng các mặt công tác chuyên môn. Tiếp tục phát động và thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua. Xây dựng đội ngũ cán bộ hội có tình thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Phát huy truyền thống xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Tích cực xây dựng tổ chức hội vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Ngành và của tổ chức Hội cấp trên.

Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Phan Thị Tú Hồng - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong năm qua Hội phụ nữ Khối An ninh đã đạt được và mong rằng trong nhiệm kỳ tới Hội phụ nữ Khối An ninh tiếp tục phát huy phát huy những thành tích đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao hiệu quả sinh hoạt hội, phát huy tinh thần xung kích, khả năng sáng tạo của hội viên trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Hội nghị đã bầu ra Ban chấp hành Hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 5 đồng chí và bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Hội phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

NHỊ HƯƠNG